Tháng 1 cung gì? Sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì? Giải mã

Nếu đang crush một người sinh tháng 1 hẳn các bạn sẽ thắc mắc sinh tháng 1 cung gì, tháng 1 hợp với tháng nào nhất phải không nào? Câu trả lời cụ thể sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 1 cung gì và có tính cách như thế nào?

23 tháng 1 cung gì?

Bạn vẫn chưa biết người sinh tháng 1 thuộc cung gì? Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, dưới đây sẽ là giải đáp cho thắc mắc này.

Nếu bạn sinh trong tháng 1 thì có thể thuộc cung Ma Kết hoặc cung Bảo Bình. Vậy khi nào các bạn thuộc cung Ma Kết và khi nào thì thuộc cung Bảo Bình?

Cung Thiên Bình hợp với cung nào? Giải mã cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung Ma Kết (sinh từ ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

20 tháng 1 cung gì? 26 tháng 1 cung gì?

Ngày 1 tháng 1 cung gì? Nếu bạn và người thân có ngày sinh trong khoảng từ 01 tháng 01 đến hết 19 tháng 01 thì các bạn thuộc cung Ma Kết. Đặc điểm của người thuộc cung Ma Kết đó là có tính cách khá mạnh mẽ, lại còn rất năng động, hoạt bát hàng đầu trong số các cung. Ma Kết là những người thông minh, có tài quản lý. Do có tinh thần trách nhiệm cao nên họ luôn biết cách làm sao đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Ký hiệu và biểu tượng 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Cung Bảo Bình (từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02)

21 tháng 1 cung gì?

Nếu bạn là người sinh trong khoảng từ ngày 20 tháng 01 đến hết tháng thì sẽ thuộc cung Bảo Bình – một cung hoàng đạo khá năng nổ và có nhiều năng lượng tích cực. Bảo Bình là người thích tham gia vào kiểu công việc có tính tập thể, cộng đồng và luôn nỗ lực hết mình vì công việc có.

Đặc điểm trong tính cách của người sinh vào tháng 1

– Nhìn chung họ biết cách làm hài lòng người khác bằng việc hành xử khéo léo do bản tính trầm lắng và ít nói nên khi mà họ bộc lộ được điểm mạnh của mình thì đó là lúc tâm trạng họ rất vui vẻ.

– Người sinh vào tháng 1 là những người rất chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc. Họ nỗ lực không ngừng cùng với những niềm đam mê của mình. Trong công việc họ thích sự rõ ràng, khá chu đáo và chỉnh chu.

– Tuy thuộc tuýp người lãng mạn nhưng những bạn sinh vào tháng 1 không biết cách thể hiện rõ ràng tình yêu của mình.

– Ngoài ra đây còn là những người khá cẩn thận, tính toán trong vấn đề tiền bạc. Những người thuộc danh sách sinh vào tháng 1 đều là người sống chân thành và tình cảm.

Cự Giải hợp cung nào? Giải mã cung hoàng đạo Cự Giải

Tính cách nổi bật của người sinh tháng 1

Cung Ma Kết

25 tháng 1 cung gì? 22 tháng 1 cung gì?

Cung Ma Kết sinh tháng 1 là những người có tổ chức và kỷ luật tốt, tạo lòng tin với người khác. Họ có tố chất thành người quản lý, lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên những người này ít nói, thường hay có sự bi quan và có tính thù dai nhớ lâu.

Họ khá cần cù, khiêm tốn, không ngại vất vả để có thể tiến đến thành công. Nghề nghiệp phù hợp với người thuộc cung Ma Kết sinh tháng 1 là quản lý, tài chính, giảng viên hay kinh doanh bất động sản.

Khám phá cung Song Ngư hợp với cung nào? Tất tần tật về cung Song Ngư

Cung Bảo Bình

15 tháng 1 cung gì?

Cung Bảo Bình sinh tháng 1 là kiểu người rộng rãi, độc lập, có cá tính khá mạnh. Họ thích được giúp đỡ người khác, chính vì vậy mà họ thường xuyên đi từ thiện. Bên cạnh đó cung Bảo Bình đôi khi không kiểm soát tốt những cảm xúc của mình, họ nhạy cảm và hay khó chịu với những thứ mà mình không ưng ý.

Đây là kiểu người người thích tự do, để có thể phát huy tối đa những khả năng đặc biệt của mình. Họ thông minh, nhiều lý tưởng nên những công việc phù hợp với họ đó là giảng dạy, viết lách, diễn xuất hoặc làm nhiếp ảnh gia.

Cung Xử Nữ nam khi yêu như thế nào? Biểu hiện và tính cách

Tháng 1 hợp với tháng nào nhất?

Dựa theo cung hoàng đạo thì người sinh vào tháng sẽ hợp với các cung khác nhau

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết khá hợp với cung Kim Ngưu (những người sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5) và cung Song Ngư (những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3) bởi 2 cung hoàng đạo này có khả năng mang lại kết quả tình yêu tốt nhất cho họ. Đây là mẫu người luôn biết cách tạo lòng tin, nên trong tình yêu họ biết cách che chở và là người yêu rất chung tình. Tuy nhiên bản tính cứng nhắc của Ma Kết có thể khiến chuyện tình yêu của họ gặp không ít rắc rối.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hợp với cung Song Ngư (những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3) và cung Bọ Cạp (những người sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11). Trong tình yêu Bảo Bình có tính cách hòa đồng, thân thiện với người khác và được đánh giá là người lãng mạn, chung thủy.

Trên đây là những gì mà chúng ta cần biết về những người sinh tháng 1. Người sinh tháng 1 cung gì, có tính cách thế nào và phù hợp với những gì… đều đã được chúng mình chia sẻ trong bài viết này với mong muốn có thể đem lại cho bạn những thông tin toàn diện hơn. Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè và người thân nếu như cảm thấy bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *