Sinh tháng 10 là cung gì? Thuộc mệnh gì? Tính cách, sự nghiệp

Sinh tháng 10 là cung gì đang là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Có lẽ bởi vì việc tìm hiểu cung hoàng đạo của mình không chỉ giúp bạn hiểu được mình là ai mà còn có định hướng đúng đắn trong cuộc sống. Hãy cùng giải mã những người sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu người sinh tháng 10 là cung gì?

Những người sinh vào tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Để có thể xác định chính xác tháng 10 thuộc cung gì, bạn cần căn cứ vào ngày sinh của mình rơi vào khoảng thời gian nào của tháng 10.

Người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình hoặc Bọ Cạp
Người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình hoặc Bọ Cạp

Những người sinh từ ngày 1/10 đến ngày 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình. Chu kỳ của cung hoàng đạo này kéo dài từ ngày 23/9 đến ngày 22/10. Đây là cung hoàng đạo có biểu tượng là cán cân công lý nên họ là những người yêu thích sự bình đẳng, công bằng và chính trực.

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 10 đến 31 tháng 10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp. Chu kỳ của cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng 10 và kết thúc vào ngày 21 tháng 11. Đây là cung hoàng đạo gắn liền với biểu tượng con Bọ Cạp, chính vì vậy những người thuộc cung này khá nhạy cảm, ít nói, bí ẩn…

Sinh tháng 10 thuộc mệnh gì?

Đã biết sinh tháng 10 cung gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mệnh của các cung này nhé. Theo các nhà phong thủy của phương Tây, mọi sự vật, sự việc đều được tạo nên từ 4 yếu tố chính: Đất – Nước – Lửa – Không khí. Bất kể cung hoàng đạo nào sinh vào tháng 10 thì vận mệnh của họ đều gói gọn trong những yếu tố này.

Người sinh tháng 10 thuộc nguyên tố Khí và Nước
Người sinh tháng 10 thuộc nguyên tố Khí và Nước

Cung hoàng đạo sinh vào tháng 10 là Thiên Bình sẽ thuộc nguyên tố Khí. Thiên Bình mang nguyên tố Khí cho nên có phong thái điềm tĩnh, cân bằng và tế nhị trong mọi tình huống.

Nếu cung hoàng đạo của người sinh tháng 10 là Bọ Cạp, nó sẽ mang nguyên tố Nước. Với một Bọ Cạp mang mệnh Thủy thì những hành động và quyết định mang nhiều thiên hướng cảm tính. Là một người ít nói và sống nội tâm, họ luôn bao bọc mình bằng vẻ ngoài cứng rắn, lạnh lùng.

Sinh tháng 10 hợp màu gì?

Tìm được màu sắc phù hợp với các chòm sao sinh vào tháng 10 là cung gì sẽ phần nào nâng cao chất lượng cuộc sống và rút ngắn đáng kể con đường đi đến thành công. Cụ thể, màu sắc phù hợp với người sinh tháng 10 theo từng cung hoàng đạo là:

Màu sắc hợp với người sinh tháng 10
Màu sắc hợp với người sinh tháng 10

Thiên Bình luôn đề cao sự cân bằng, bình tĩnh trong mọi tình huống, nhưng khao khát chiếm được tình cảm của cung hoàng đạo này quá lớn khiến Thiên Bình dễ đánh mất cảm xúc. Màu xanh mướt của thiên nhiên sẽ phần nào kìm hãm, kiềm chế tính cách này của Thiên Bình. 

Thiên Bình có thể sử dụng những màu phù hợp với bản mệnh là trắng, ánh kim, bạc tương sinh, nâng cao chất lượng cho cuộc sống và thu hút nhiều may mắn.

Bọ Cạp luôn tạo cho mình vẻ ngoài vô cùng gai góc và khó gần nhưng sâu bên trong lại là một con người nhạy cảm mong manh. Những gam màu lắng đọng như xanh lam, xanh nước biển, đen sẽ giúp Bọ Cạp hiểu rõ bản thân hơn và dũng cảm bộc lộ con người thật của mình ra bên ngoài. 

Bọ Cạp luôn mang trong mình nhiều hoài bão và nhiệt huyết cao độ. Những gam màu như đỏ, vàng, cam sẽ phần nào tiếp thêm động lực giúp Bọ Cạp đạt được điều mình mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Tổng quan về người sinh vào tháng 10

Người sinh vào tháng 10 khá lãng mạn với trái tim ấm áp và vẻ ngoài ngọt ngào, hấp dẫn. Chính vì thế họ luôn được mọi người yêu mến và tin tưởng, ở họ luôn có một sức hút rất lớn.

Tổng quan về người sinh vào tháng 10
Tổng quan về người sinh vào tháng 10

Đồng thời, những người sinh tháng 10 có chỉ số cảm xúc cực cao. Họ luôn có thể kiểm soát và cân bằng cảm xúc của chính mình cũng như biết thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc của người khác.

Người sinh vào tháng 10 cũng là người vô cùng lạc quan. Họ luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhìn mọi thứ qua con mắt màu hồng. Không chỉ vậy, họ còn là người truyền nguồn năng lượng lạc quan, tích cực cho nhiều người xung quanh.

Tính cách, tình duyên và sự nghiệp của những người sinh tháng 10

Để có thể nhận biết rõ ràng tính cách và điểm nổi bật của những người vào sinh tháng 10, chúng ta sẽ phân tích theo cung hoàng đạo của họ.

Thiên Bình

Tính cách: Điểm mà Thiên Bình khiến người khác phải ấn tượng về tính cách chính là sự thật thà, chân thành và biết lắng nghe người khác. Hơn nữa, họ luôn cảm nhận được tình cảm của người khác bằng cả trái tim và sự sẻ chia. Thiên Bình luôn sống với trái tim của mình, hiền lành, tốt bụng, tốt bụng và vị tha.

Đặc điểm chi tiết của người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp

Tình yêu: Thiên Bình trong tình yêu rất chân thành. Khi yêu, họ luôn nâng niu, trân trọng và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc. Họ rất coi trọng tình cảm, đặt người mình yêu ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra mọi quyết định.

Sự nghiệp: Trên con đường sự nghiệp, Thiên Bình không được may mắn. Khi đối mặt với thử thách, họ dễ trở nên hoang mang, mất phương hướng. Họ không biết cách xử lý và giải quyết tình huống dẫn đến thất bại. 

Bên cạnh đó, những người sinh vào tháng 10 thuộc cung Thiên Bình lại quá coi trọng tình cảm. Vì vậy, họ dễ bị cảm xúc chi phối và thường để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Bọ Cạp

Tính cách: Những người thuộc cung Bọ Cạp thường sống nội tâm và có tính cách trầm lặng. Họ luôn phát huy tối đa khả năng của bản thân, đưa ra những tính toán, kế hoạch rất chu đáo và hoàn hảo khi làm việc một mình. 

Ngoài ra, họ là người luôn suy nghĩ thật chắc chắn trước khi đưa ra quyết định. Bản tính của Bọ Cạp rất mạnh mẽ và kiên cường, họ tin rằng càng gặp phải nhiều thử thách và khó khăn sẽ càng tạo ra nhiều động lực giúp họ phát huy được hết khả năng của mình.

Đặc điểm của người sinh tháng 10
Đặc điểm của người sinh tháng 10

Tình yêu: Về hôn nhân và tình yêu, Bọ Cạp có thể chịu nhiều tủi nhục, cay đắng dù tình yêu của họ khá chung thủy và chân thành. Tuy nhiên, họ lại luôn bị đối phương làm những điều khiến mình buồn và tổn thương. Nhưng càng về sau, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng tốt đẹp, hạnh phúc và bình yên.

Sự nghiệp: Bọ Cạp có một con đường sự nghiệp rất tươi sáng. Họ luôn gặp may mắn, công việc thường có quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Tuy nhiên thành công đến với họ cũng không quá dễ dàng mà họ sẽ phải trải qua rất nhiều vất vả và khó khăn.

Tháng 1 cung gì? Sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì? Giải mã

Người sinh tháng 10 hợp với cung hoàng đạo nào?

Để những người sinh tháng 10 có thể chọn cho mình đối tác, người yêu, bạn bè phù hợp thì dưới đây là độ tương thích của Thiên Bình và Bọ Cạp với các cung hoàng đạo khác mà bạn có thể tham khảo.

Người thuộc cung Thiên Bình tháng 10 hợp với cung nào?

Chi tiết độ tương hợp của 12 cung hoàng đạo với người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình:

Thiên Bình tháng 10 hợp với Xử Nữ
Thiên Bình tháng 10 hợp với Xử Nữ

Thiên Bình – Bạch Dương: Tương lai có khá nhiều biến động, rất khó đoán định.

Thiên Bình – Kim Ngưu: Hai bạn nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Thiên Bình – Song Tử: Luôn bắt được tần số và nhịp điệu của nhau.

Thiên Bình – Cự Giải: Cả hai đều khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm.

Thiên Bình – Sư Tử: Hoàn cảnh và điều kiện chính là yếu tố chi phối cảm xúc nhiều nhất.

Thiên Bình – Xử Nữ: Cặp đôi khá ổn định và rất yên bình trong tình yêu.

2 Thiên Bình: Bao dung chính là chìa khóa của hạnh phúc.

Thiên Bình – Bọ Cạp: Dường như họ sinh ra là để dành cho nhau.

Thiên Bình – Nhân Mã: Số lần bất đồng của họ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thiên Bình – Ma Kết: Cái tôi của cả hai quá cao, sẽ không ai chịu nhường ai.

Thiên Bình – Bảo Bình: Sự sợ hãi sẽ cản trở tình yêu của hai bạn.

Thiên Bình – Song Ngư: Tính cách của cặp đôi này thường trái ngược nhau.

Người thuộc cung Bọ Cạp tháng 10 hợp với cung nào?

Độ tương thích của 12 cung hoàng đạo với người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo.

Người thuộc cung Bọ Cạp tháng 10 hợp với Kim Ngưu
Người thuộc cung Bọ Cạp tháng 10 hợp với Kim Ngưu

Bọ Cạp – Bạch Dương: Đôi bên khó tiến triển, tương lai tăm tối.

Bọ Cạp – Kim Ngưu: Đôi bên cùng hợp tác sẽ mang lại kết quả.

Bọ Cạp – Song Tử: Như hai đường thẳng song song, không thể chạm vào nhau.

Bọ Cạp – Cự Giải: Cả hai đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào

Bọ Cạp – Sư Tử: Thay đổi vì nhau là điều cần thiết.

Bọ Cạp – Xử Nữ: Yêu nhau vì cùng chí hướng.

Bọ Cạp – Thiên Bình: Khó bắt kịp tần số của nhau.

2 Bọ Cạp: Cần đặt ra những quy tắc để tình yêu được bền vững.

Bọ Cạp – Nhân Mã: Có nhiều điểm đối lập nhưng sẽ luôn tìm được tiếng nói chung.

Bọ Cạp – Ma Kết: Tình yêu chóng nở nhưng rất dễ tàn.

Bọ Cạp – Bảo Bình: Chỉ nên dừng lại ở tình bạn thôi.

Bọ Cạp – Song Ngư: Tương đồng về cả tính cách, lời nói, cử chỉ và hành động.

Trên đây là những thông tin nhằm giúp quý độc giả biết được sinh tháng 10 là cung gì, sinh tháng 10 thuộc mệnh gì cũng như là tính cách, sự nghiệp của những người sinh vào tháng này. Nếu còn gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *