Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

Vietbank là ngân hàng gì là thắc mắc của rất nhiều khách hàng lần đầu giao dịch. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển, các sản phẩm, dịch vụ và đánh giá về ngân hàng này trong bài viết sau đây nhé!

Ngân hàng Vietbank là ngân hàng gì?

Vietbank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín. Đây là một ngân hàng có tuổi đời khá trẻ, được thành lập từ năm 2007 với tiền thân là Quỹ tín dụng nông thôn.

Ngân hàng Vietbank có tuổi đời khá trẻ
Ngân hàng Vietbank có tuổi đời khá trẻ

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Vietbank đã có hệ thống mạng lưới trên cả nước với 100 điểm giao dịch tại các vùng kinh tế trọng điểm, cung cấp các sản phẩm tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, cho vay gửi, tư vấn mua bán…

Tuy là ngân hàng nhỏ nhưng Vietbank có số vốn điều lệ ổn định khoảng 3249 tỷ đồng, gấp 16 lần giai đoạn thành lập. Chất lượng, uy tín tín dụng và tỷ lệ nợ xấu chỉ khoảng 1.7%/năm, nằm trong mức quy định dưới 3%/năm của Nhà nước.

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về ngân hàng này:

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín
Tên giao dịch tiếng Anh Vietnam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt Vietbank
Năm thành lập 2007
Địa chỉ 35 Trần Hưng Đạo, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Swift code VNTTVNVX
Hotline 1800 1122
Website vietbank.com.vn
Email chamsockhachhang@vietbank.com.vn
Tel 079 3886 666
Fax 079 3615 666

Tổng đài ngân hàng Vietbank

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy số tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800.1122 trên trang chủ ngân hàng Vietbank.

Vietbank có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
Vietbank có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Tham khảo: Vietcombank là ngân hàng gì? Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Tổng đài tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng như: lãi suất tiền gửi, dịch vụ chuyển tiền, tư vấn thủ tục vay vốn, sản phẩm đầu tư, giờ làm việc… Bên cạnh đó, các tổng đài viên còn hỗ trợ giải quyết các sự cố như bị nuốt thẻ, mất thẻ và yêu cầu cấp lại thẻ ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất và được tư vấn về các dịch vụ tài chính tốt và phù hợp nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

Ngân hàng Vietbank có tốt không?

Tuy là một ngân hàng trẻ nhưng Vietbank có chỉ số tăng trưởng tài chính ấn tượng và lượng khách hàng lớn trên cả nước. Vietbank đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng nội địa, với tỷ lệ khách hàng mới (cả cá nhân và doanh nghiệp) đều tăng nhanh và nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Vietbank triển khai đề án tái cơ cấu tổ chức
Vietbank triển khai đề án tái cơ cấu tổ chức

Vietbank thuộc nhóm ngân hàng lành mạnh và đang triển khai đề án tái cơ cấu. Ngân hàng này cũng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của ngân hàng Nhà nước như: tăng trưởng quy mô đạt mức tối ưu, tăng trưởng tín dụng huy động, hệ số an toàn, chuyển đổi mô hình kinh doanh, nâng cao năng lực tài chính…

Đặc biệt, Vietbank đang đầu tư vào hệ thống ngân hàng lõi (core banking), xây dựng trung tâm dữ liệu để nâng cao chất lượng hệ thống công nghệ thông tin. Đây là hệ thống dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ linh hoạt, đem lại trải nghiệm tốt, sự tiện ích và đa chức năng, đa kênh giao dịch tự động cho người dùng.

Ngân hàng Vietbank tuyển dụng đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng còn chú trọng phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động cộng đồng và xã hội với sự tham gia tích cực của cán bộ công nhân viên.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Vietbank
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Vietbank

Các dịch vụ phổ biến của ngân hàng Vietbank

Sản phẩm cho vay

Vietbank cung cấp các gói sản phẩm cho vay như: mua nhà dự án, vay sửa chữa và xây dựng nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng tín chấp, vay cầm cố thẻ tiết kiệm…

Vietbank lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Gói vay sửa chữa, xây dựng nhà: hỗ trợ 70% giá trị tài sản đảm bảo với thời hạn tối đa là 20 năm. Lãi suất 9.2%/năm trong 12 tháng đầu và khoảng 12%/năm trong các năm kế tiếp.
  • Gói vay mua bất động sản: hỗ trợ tối đa 70%/năm giá trị tài sản đảm bảo với thời hạn tối đa là 25 năm.
  • Gói vay mua nhà dự án nhà có liên kết với Vietbank: hỗ trợ tối đa 80% giá trị định mua nếu tài sản đảm bảo là căn hộ mua. Hỗ trợ 85% nếu tài sản đảm bảo là bất động sản, đất đai nhà cửa khác, với thời hạn tối đa là 30 năm.

Sản phẩm Tiền gửi tiết kiệm

Vietbank cung cấp các gói dịch vụ: Tiết kiệm tiền từ ngoại tệ, Tiết kiệm truyền thống, Tiết kiệm đa lộc, Tiết kiệm Trung niên An lộc, Tiết kiệm tích tài, Tiết kiệm tích lũy tương lai, Tiết kiệm quyền chọn.

Vietbank triển khai nhiều gói dịch vụ ưu đãi
Vietbank triển khai nhiều gói dịch vụ ưu đãi

Sản phẩm Tiền gửi thanh toán

Vietbank cung cấp các gói Tiền gửi Thanh toán cho khách hàng nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến

  • Mobile Banking: giúp khách hàng thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động, với thao tác đơn giản, tiện lợi.
  • SMS Banking: giúp khách hàng kiểm tra, quản lý thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán mỗi khi có biến động số dư thông qua tin nhắn thông bảo từ ngân hàng.
  • Internet Banking: giúp đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, gửi tiết kiệm, rút tiền, chuyển khoản… của khách hàng một cách tối ưu.

Một số dịch vụ khác của Vietbank: Dịch vụ rút tiền mặt Cardless, Dịch vụ giữ hộ vàng/giấy tờ, Thanh toán hóa đơn tự động, Chuyển tiền vãng lai một chiều ra nước ngoài.

Trên đây là tổng hợp thông tin mới nhất về ngân hàng Vietbank. Dù là một ngân hàng trẻ nhưng Vietbank có tốc độ tăng trưởng nhanh với các sản phẩm, dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của ngân hàng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *