1001+ Câu dặn dò người yêu trước khi chia tay đi xa buồn

Chia tay người yêu luôn là một cảm giác đau đớn mà không ai muốn trải qua. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, việc chia tay là không thể nào tránh được. Để cuộc chia tay được êm đẹp nhất, hãy tham khảo 1001+ câu dặn dò người yêu trước khi chia tay mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé.

Văn mẫu dặn dò người yêu trước khi chia tay chúc em hạnh phúc

Vài lời nói cùng em trước khi chia tay

– Chia tay là cách để cả 2 chúng ta trở nên tốt hơn chứ không phải để mình tự hành hạ bản thân mình như thế, em có hiểu ý anh không? Anh muốn em sống tốt, một ngày nào đó có thể quay lại nói với anh rằng: “Anh không phải là người duy nhất có thể làm em hạnh phúc!”

– Kể từ ngày cô gái ấy xuất hiện, em đã biết vị trí của mình nằm ở đâu trong trái tim anh. Em sẽ không miễn cưỡng níu kéo một người đã không còn tình cảm với mình. Chúc anh vô sinh, con cháu đầy đàn, sống bên cô ấy đến đầu bạc răng long.

– Người yêu cũ này, nếu một ngày phải gặp lại nhau trên đường, em hi vọng sẽ nhìn thấy anh đang tay trong tay vui vẻ cùng một cô gái xinh đẹp khác chứ không phải là một ông già đơn độc một mình sau những gì anh đã lựa chọn.

– Sau này nếu như cả hai đều chưa có được hạnh phúc, thì khi ấy em cũng không hề sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu với anh. Nhưng dù sao em cũng mong anh sống tốt và chúc anh sớm tìm được người mang cho anh hạnh phúc.

– Có người bảo anh rằng, cuộc sống này có được sẽ có mất, mất rồi biết đâu lại có thứ tốt hơn, đó là quy luật. Nên em đừng buồn vì mất anh rồi chắc chắn đến một ngày em sẽ tìm được một người tốt yêu em thương em hơn anh rất nhiều. Hãy trân trọng khi anh ấy xuất hiện nhé.

– Có lẽ những ngày tháng bên nhau em đã không thể nào cho anh được hạnh phúc như những gì anh cần. Thôi thì bây giờ em sẽ ra đi và cầu chúc cho anh tìm được một người có thể thay thế em cho anh tất cả.

– Sẽ có một ngày em tìm thấy một người con trai tốt hơn, xứng đáng hơn và cho em nhiều hơn tất cả những thứ anh có thể làm. Chúc người anh từng yêu luôn bình yên hạnh phúc!

– Cái ngày mà chúng mình chính thức buông tay nhau, anh đã khóc rất nhiều, khóc cho những kỷ niệm ngần ấy năm của chúng mình, khóc trong sự nuối tiếc và khóc cho những dự định vẫn còn đang dang dở nhưng rồi phải ngừng lại. Cũng chính giây phút đó, anh đã nhận ra chúng ta vốn dĩ không thuộc về nhau. Chia tay chính là cách tốt nhất giải thoát cho nhau có thể tìm được một nửa phù hợp hơn.

– Nếu thời gian có quay trở lại, chắc chắn em vẫn chọn cách buông tay. Vì đó là điều sớm muộn gì cũng phải xảy ra, nên em chọn “thà đau một lần rồi thôi” và nhanh chóng kết thúc nỗi đau ấy còn hơn cứ để nó giày vò mỗi ngày. Chúc anh hạnh phúc bên người không phải là em.

Cách nói lời chia tay nhẹ nhàng đối phương không tổn thương

Những câu dặn dò người yêu trước khi chia tay đau khổ

Câu nói mùi mẫn dặn dò người yêu trước khi chia tay

– Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau, vì chỉ có lợi dụng nhau mới làm cho tình yêu trở thành bi kịch. Vậy nên thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi em nhé.

– Tình yêu với em tựa như một trò chơi ghép hình. Khi chúng mình đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, chắc chắn phải mất khá lâu để anh và em có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

– Giá mà anh biết được sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người em thì có lẽ chúng mình sẽ không đi đến ngày hôm nay.

– Nếu có một ngày, em cảm thấy cô đơn ở thế giới không anh, anh cũng nhận ra đâu đó trên con đường của mình thiếu vắng nụ cười như ngày em đến, chúng ta có thể nào một lần bất chấp đi về con đường ngược chiều này, anh chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại phía em.

– Cãi vã nhau cũng được, chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi vẫn có người biết nói ra. Bình yên cũng được, mà sóng gió cũng được, chỉ mong là đừng bao giờ em dễ dàng nói hai chữ chia tay.

– Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là cho chính em. Em sẽ tìm một người thật tử tế để yêu và yêu một người theo cách thật tử tế. Cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình theo cách như vậy.

– Em nhớ rằng anh đã từng hứa hẹn nhiều điều về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình nhưng giờ đây có lẽ tất cả đã tan vỡ. Em buộc lòng phải quay trở về với hiện tại thôi.

– Chúng ta đã lướt qua đời nhau như những con người xa lạ. Mỗi khi nghĩ về tình cảm trước kia tim em lại quặn đau, vì chia tay nhau không phải do hết yêu mà là vì chúng ta không thể ở bên nhau nữa.

Nên im lặng bao lâu sau chia tay? Dấu hiệu nàng/chàng còn yêu

Vài câu dặn dò người yêu trước khi đi xa chưa biết bao giờ gặp lại

Những cách dặn dò người yêu trước khi đi xa

– Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, chúng ta phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi chân em đôi khi vẫn bước ngược về tìm kiếm những nỗi đau.

– Người ta thường bảo rằng, trái đất này vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì chúng mình cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, đương nhiên không phải tình yêu nào cũng sẽ đủ sức đi hết để được gặp lại nhau.

– Buông tay một người mình vẫn yêu thương thực sự là điều rất khó. Nhưng nếu như hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau rồi nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

– Thời gian cũng không làm cho em quên được anh, mà nó chỉ khiến em quen không có anh.

– Em chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, trong đó có anh vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của em.

– Cuộc đời này đáng buồn nhất là khi em gặp được một người rất đặc biệt, nhưng em lại hiểu rằng không thể nào được mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, em cũng buộc phải buông tay.

Cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ nhanh, hiệu quả nhất

Những lời dặn dò người yêu khi đi làm xa để em ấy không quên mình

Dặn dò người yêu trước khi chia tay anh nói

– Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận về mối tình của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, nhưng có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi phải nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

– Quá khứ đã xảy ra em không hề hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc. Em hối hận nhất đó là khi đã trao trọn con tim cho một người không hề thật lòng.

– Anh sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên được một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp anh vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

– Có những điều mà đi rồi chúng ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta lại cảm thấy thật khỏe.

– Không phải anh không dám quen thêm người nữa, mà anh sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ anh giống như em.

– Đằng sau nụ cười vô tư ấy là cái mác tự vệ để che giấu cho những nỗi buồn bên trong.

– Tình yêu em dành cho anh không sai! Sai ở chỗ có nhau rồi nhưng không biết giữ nhau. Vậy nên chia tay rồi, em sẽ không vào trang Facebook của anh nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình được thay thế bằng hình cô gái khác.

– Chia tay rồi nhưng anh vẫn muốn biết em sống thế nào, thấy người ta vui thì mình yên lòng còn thấy người ta có chuyện gì không may thì lại lo lắng. Nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm em thôi, đâu đủ tư cách đến bên em để chở che an ủi nữa chứ.

Cách xin lỗi người yêu chân thành nhất khiến ny hết giận

Đôi lời dặn dò người yêu trước khi chia tay không hận thù nhau

Dặn dò người yêu trước khi chia tay đi làm

– Người yêu cũ à, ở nơi hạnh phúc ấy anh đừng nghĩ về em nhé và cũng đừng nhớ đến em. Cuộc tình này anh hãy xem là một giấc mơ và bắt đầu lại với một người mới ở thực tại anh nhé.

– Từ hôm nay chúng ta chia tay, anh hi vọng em hãy quên đi tất cả những thứ thuộc về anh cũng như là thuộc về 2 ta. Em hãy gói tất cả lại và cất vào một góc nhỏ trong tim. Anh tin rằng em sẽ sớm tìm được người yêu em còn nhiều hơn anh và anh ấy chắc chắn sẽ làm em hạnh phúc hơn anh đã từng.

– Chia tay vốn là một sự đau khổ nhưng nó cũng là một điều may mắn. May mắn vì đã sớm nhận ra chúng ta vốn không thuộc về nhau, giải thoát lẫn nhau để cả 2 cùng tìm hạnh phúc khác phù hợp mỗi người.

– Anh hi vọng sau khi chia tay chúng ta sẽ trở thành bạn bè, là những người bạn tốt nhất của nhau. Bởi lẽ chúng ta đã từng có khoảng thời gian đủ để hiểu về nhau hơn cả bạn thân và có thể trở thành tri kỷ thay vì làm người yêu.

– Vài lời dặn dò người yêu trước khi chia tay em muốn gửi anh và cô ấy, hãy sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đã bất chấp miệng đời thì cũng đừng quan tâm người đang đau đớn…

– Tình yêu cũng như một chuyến xe bus, đến trạm thì sẽ dừng và hành khách mới sẽ đi tiếp trên chuyến xe ấy. Chúc anh cùng người ấy chạy trên đoạn đường không có trạm dừng như đã làm với em.

– Kết thúc một mối quan hệ là một điều không hề dễ dàng, đã khó khăn lắm mới thực hiện được thì mình nên vui lên em nhé. Hãy sống vui như lúc trước khi gặp anh và tìm cho mình một hạnh phúc tốt hơn bao giờ hết.

– Khi chia tay người ta thường hay trách móc nhau, đổ lỗi cho nhau. Làm như vậy thật sự vô nghĩa cũng chẳng thể thay đổi được thực tại đang diễn ra lại còn khiến cả 2 người tổn thương. Anh luôn hi vọng sau chia tay, em sẽ sớm tìm được cho mình một người thật lòng yêu em khiến em hạnh phúc.

– Số phận đã sắp đặt chúng ta chỉ có thể yêu nhau trong một khoảng ngắn hạn chứ không thể cùng nhau đi hết quãng đường nhân sinh này. Thôi thì hãy xem tất cả như một kỷ niệm đẹp và em hãy bắt đầu cuộc hành trình với một người mới tốt hơn anh, em nhé.

– Hãy bỏ lại những gì đã cũ đi em nhé. Tương lai phía trước còn rất rộng mở và tươi đẹp đang đón chờ em cùng người mà em sẽ yêu. Chúc em sớm gặp được anh ấy!

– Gửi em, người yêu đã cũ của anh! Hãy an nhiên mà sống với cuộc sống hiện tại, người cho em cảm giác yên bình cũng chính là người sẽ mang lại cho hạnh phúc về sau, anh tin vào lựa chọn của em. Anh tin em đủ mạnh mẽ để vui cười với ngày dài tháng rộng phía trước.

Vô tâm là gì? 6 biểu hiện nhận biết người vô tâm trong tình yêu

Nhắn nhủ dặn dò người yêu trước khi chia tay không gây khó chịu

Những lời dặn dò người yêu khi đi làm xa

– Chia tay không hề đáng sợ, đáng sợ nhất chính là vì tiếc nuối một cuộc tình mà bỏ qua những người tốt xung quanh mình. Xung quanh em chắc chắn có rất nhiều người đàn ông tốt hơn anh, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội đó mà tìm cho mình một nửa tốt nhất cho tương lai của mình.

– Thanh xuân này không phải là mãi mãi đâu anh à, thời gian không đứng lại chờ đợi một ai cả, nên đừng vì những điều không đáng mà bỏ lỡ thanh xuân hay bỏ lỡ người nào đó yêu thương mình thật lòng. Nếu anh có thể tìm được người con gái yêu anh thật lòng thì mong anh đừng bỏ qua cơ hội ấy nhé. Em cũng sẽ chờ đợi những cơ hội của mình phía trước.

– Dù gì đi nữa thì chúng mình cũng đã từng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Thế nên sau khi chia tay, em không muốn đè lên những điều đẹp đẽ ấy những vết cắt xấu xí như người khác vẫn thường làm. Em nghiến răng nghiến lợi chúc anh được hạnh phúc bên người đàn ông anh đã chọn!

– Tình yêu như một bản nhạc buồn, đến cuối bài nên có sự trầm lắng và du dương thì bản nhạc đó mới thật sự hay. Cuộc tình chúng mình cho đến khi kết thúc em vẫn muốn nó được kết thúc một cách êm đẹp chứ không ồn ào, cãi vã làm tổn thương nhau. Gửi anh lời chúc hạnh phúc bên người yêu mới.

– Đôi khi hạnh phúc không phải là sở hữu ai đó, mà hạnh phúc chính là nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người mà họ yêu. Chúc em luôn được hưởng hạnh phúc bên người ấy.

– Cuộc tình này dù ai đúng ai sai, kết quả cuối cùng vẫn không thể nào thay đổi được. Lời cuối này em gửi cho anh, chúc anh được hạnh phúc cùng người con gái yêu anh thật lòng.

– Gửi người yêu cũ của em. Nếu chúng mình đã tìm được một nửa khác của cuộc đời nhau thì những dấu yêu của mối tình trong quá khứ anh hãy quên đi, em cũng không cần giữ. Bởi chúng mình phải sống trong hiện tại của chính mình.

– Chia tay không phải để dằn vặt nhau và cũng không phải để đổ lỗi cho nhau. Chia tay là để giải thoát cho nhau, hãy chúc nhau tìm được hạnh phúc mới. Đó mới là biểu hiện của một sự trưởng thành.

– Người yêu cũ ơi, hãy hứa với anh rằng em sẽ sống thật tốt, em sẽ lại yêu và yêu một người tốt hơn anh, anh ấy cũng yêu em bằng tất cả tấm chân tình. Hãy hứa với anh như thế để anh được an lòng mà rời xa em.

Hy vọng với những câu dặn dò người yêu trước khi chia tay vừa rồi, cuộc chia tay của các bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Chúc các bạn chia tay êm đẹp và có những cuộc tình mới hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *