Chọn con số may mắn theo ngày sinh, theo tuổi, theo cung

Dù hiện nay xã hội đã phát triển hơn rất nhiều nhưng yếu tố tâm linh chưa bao giờ là điều nên bỏ qua. Nhiều người đã chọn những con số may mắn theo ngày sinh, theo tuổi và theo cung hoàng đạo với hi vọng cuộc sống như công việc của mình sẽ phát triển tốt hơn. Hãy cùng chúng mình khám phá những con số may mắn theo tuổi, ngày sinh, cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn con số may mắn theo ngày sinh

Con số may mắn theo năm sinh
Con số may mắn theo năm sinh

Để tra con số may mắn theo ngày tháng năm sinh, các bạn có thể tham khảo cách tính cộng dồn ngày tháng năm sinh của mình như sau:

Giả sử ngày sinh của bạn là 13/11/1995.

Cộng tất cả các số trong ngày sinh: 1 + 3 + 1 + 1 + 1 + 9 + 9 + 5 = 30.

Nếu kết quả là hai con số thì ta sẽ cộng hai số đó tiếp cho đến khi kết quả còn một số là được:

Kết quả cộng ngày sinh là 30, ta có: 3 + 0 = 3.

Như vậy, số may mắn theo ngày tháng năm sinh 13/11/1995 của bạn là số 3.

Tháng 1 cung gì? Sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì? Giải mã

Chọn con số may mắn theo tuổi và giới tính

Gợi ý cách lựa chọn con số may mắn theo ngày tháng năm sinh
Gợi ý cách lựa chọn con số may mắn theo ngày tháng năm sinh

Một cách tính con số may mắn theo ngày sinh khác dựa vào năm sinh và giới tính mà các bạn có thể tham khảo là:

Bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh rồi cộng chúng lại với nhau để lấy được tổng.

Nếu tổng này lớn hơn hoặc bằng 10 thì các bạn tách hai số đó rồi cộng lại để lấy tổng lần 2 cho đến khi kết quả cuối cùng nhỏ hơn 10 là được.

Đối với bạn nam: Các bạn lấy 10 trừ đi tổng thứ 2 chính là con số may mắn.

Đối với bạn nữ: Bạn lấy tổng thứ 2 cộng với 5, nếu được kết quả lớn hơn hoặc bằng 10 thì các bạn tách chúng ra và cộng cho đến khi kết quả cuối cùng nhỏ hơn 10 thì đó chính là con số may mắn của bạn.

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 01/09/1998, chúng ta sẽ có cách tính tổng năm sinh như sau:

Tổng năm sinh: 1 + 9 + 9 + 8 = 27 > 10, 2 + 7 = 9.

Nam: 10 – 9 = 1, vậy con số may mắn của bạn nam đó là 1.

Nữ: 9 + 5 = 14 > 10, 1 + 4 = 5, vậy con số may mắn của bạn nữ đó là 5.

Phúc Đăng Hỏa là gì? Bói tử vi của mệnh Phúc Đăng Hỏa chi tiết nhất

Chọn con số may mắn theo ngày sinh cung hoàng đạo

Chọn số may mắn theo ngày sinh
Chọn số may mắn theo ngày sinh

Bên cạnh việc chọn con số may mắn theo ngày tháng năm sinh thì các bạn có thể chọn theo cả cung hoàng đạo nữa nhé.

Bạch Dương

Số 1 và 9 sẽ là những con số có khả năng đem lại sự may mắn và cơ hội thăng tiến lớn cho người thuộc cung Bạch Dương. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nếu chòm sao này đang crush một ai đó thì sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim đối phương. 

Kim Ngưu 

Thuộc cung Kim Ngưu, bạn nên dùng ngay tới số 2 và 8. Hai con số này sẽ mang đến vận may đặc biệt trong con đường học vấn.

Song Tử

Song Tử là mẫu người tốt bụng và nhiệt tình. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá dễ tin người cho nên thường xuyên gặp phải rắc rối với những mối quan hệ “mập mờ”, đôi khi bị lợi dụng. Chính vì vậy, con số 3 và 7 sẽ giúp cho cung Song Tử tránh được những rắc rối không đáng có. Họ sẽ gặp được nhiều người bạn bè tốt, thật lòng với mình.

Cự Giải

Cự Giải cần phải học cách trưởng thành và độc lập hơn trên tất cả các phương diện. Số 4 và 6 sẽ là hai con số sẽ mang lại may mắn và cơ hội cho các bạn trong cuộc sống nên hãy cố gắng nắm bắt nó nhé!

Sư Tử 

Có một vài dấu hiệu về sức khỏe của Sư Tử không được tốt cho lắm đâu. Và con số may mắn “hộ mệnh” cho các bạn là số 1, số 4, số 6.

Xử Nữ

Xử Nữ là một chòm sao khá điềm đạm và sống cầu toàn, tức là họ luôn hướng đến sự hoàn hảo và hài lòng của tất cả mọi người. Đừng bao giờ ngại việc trở thành chính mình, bởi đó mới là điều làm bạn hạnh phúc nhất. Con số may mắn giúp Xử Nữ tự tin hơn là số 2, 5 và 7.

Thiên Bình

Thực tế nếu hầu hết những bạn thuộc cung Thiên Bình đều sẽ đạt được mong muốn trong việc học tập bởi sự cố gắng của họ. Đừng quên con số giúp cung Thiên Bình thi cử đỗ đạt là 1, 2 và 7. Chúng có thể giúp các bạn có sự thông minh, sáng suốt và có thể đem lại một số cơ hội không ngờ tới.

Thần Nông

Cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp của Thần Nông đang rất rộng mở. Tuy nhiên, những người này có bản tính là dễ lo sợ, thường chần chừ khi quyết định điều gì đó. Vì vậy, con số 2, 7, 9 sẽ giống như một “đòn bẩy”, thúc giục Thần Nông hãy quyết đoán và bản lĩnh hơn trong công việc.

Nhân Mã

Với bản tính hiếu thắng người thuộc cung Nhân Mã luôn khao khát cháy bỏng mình phải đạt được thành công nhanh chóng. Các số 3, 5 và 8 sẽ là những con số giúp cho bạn có nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp nên hãy tận dụng nó thật tốt nhé.

Ma Kết

Ma Kết thuộc tuýp người sống khá an toàn, có bản tính hiền lành, thân thiện nên được nhiều người che chở và giúp đỡ. Số 6, 8 và 9 sẽ là những con số góp phần tiếp thêm sức mạnh cho người cung Ma Kết, giúp chòm sao này tin vào chính mình, dám đối diện với những thách thức.

Bảo Bình 

Xét về tính cách của cung Bảo Bình thì đây là một chòm sao khá nguyên tắc. Mọi công việc của Bảo Bình đều có thể được lên kế hoạch một cách cụ thể. Những con số mang lại may mắn cho Bảo Bình là số 2, 3 và số 7. 

Ký hiệu và biểu tượng 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao luôn cầu tiến và không ngừng học hỏi, vì thế may mắn đến với người thuộc chòm sao này rất nhiều. Song Ngư nên chọn các số 4, 8 và 22. Các con số này sẽ giúp cho đường tình duyên của họ “trải đầy hoa hồng”, hơn nữa công việc của người cung Song Ngư cũng sẽ phát triển thăng tiến nhanh hơn, vững chắc hơn.

Trong cuộc sống của chúng ta thì sự lựa chọn những con số may mắn theo ngày sinh, theo tuổi và theo cung hoàng đạo là rất quan trọng. Chắc chắn nó sẽ phần nào giúp chúng ta có công việc và đời sống tốt hơn. Hy vọng rằng những gợi ý ở trên sẽ giúp ích phần nào trong những sự lựa chọn của các bạn. Chúc các bạn luôn đạt được thành công và gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *