Mặt quắt tai dơi là gì? Tính cách, vận mệnh của mặt quắt tai dơi

Thằng còi mặt quắt tai dơi hay mặt quắt tai dơi đầu củ tỏi, bạn đã bao giờ nghe đến tướng người mặt quắt tai dơi là gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Palada.vn tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Mặt quắt tai dơi là gì?

Người có tướng mặt quắt tai dơi sẽ có 2 bộ phận mang đặc điểm của hai loài thú: mặt chuột và tai dơi.

Tướng người mặt quắt tai dơi 
Tướng người mặt quắt tai dơi

Mặt quắt là tướng mặt dài, thon và cằm nhỏ (có thể tụt vào trong). Đặc điểm dễ nhận biết của tướng mặt quắt là phần trên lớn hơn rất nhiều so với bên dưới, nhìn giống như hình tam giác kéo dài. Nhưng phần cằm không nhọn hoắt.

Tướng tai dơi có đặc điểm là phần vành tai khá to và nhọn; dái tai bé và mỏng nhưng hơi vểnh ra trước. Loại tai này thường ở vị trí khá cao so với khuôn mặt.

Tướng mặt quắt tai dơi như thế nào? 

Những người sở hữu tướng hình mặt quắt tai dơi thường có tính cách nóng nảy và vội vàng, hấp tấp. Những người có tướng này khá ranh mãnh, tham lam và gian xảo nên bị mọi người dè chừng.

Đây cũng là kiểu người có tính đa nghi cao, lúc nào cũng nghi ngờ và cảnh giác cao.

Tướng người mặt quắt tai dơi sướng hay khổ?

Những người mặt quắt tai dơi sướng hay khổ còn tùy thuộc vào giới:

Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi

– Về tính cách: Những phụ nữ sở hữu tướng mặt quắt tai dơi thường có tính cách rất dị lập, bất thường. Kiểu sáng nắng chiều mưa, thay đổi khác thường khiến người khác không thể hiểu nổi. Đặc biệt, cái tôi của họ rất cao, thích thể hiện bản thân và lúc nào cũng cho mình là nhất.

Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi
Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi

– Về sự nghiệp: Mặc dù họ có chút tài năng nhưng do tính tình kiêu ngạo nên khó nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì vậy mà đường công danh sự nghiệp thường không gặp may mắn. Để có sự nghiệp vẻ vang, bản thân người phụ nữ mặt quắt tai dơi cần tu tâm dưỡng tính, thay đổi bản thân để mở rộng các mối quan hệ và thay đổi chính tài vận của mình. 

– Về tình duyên, hôn nhân: Chuyện tình cảm của người phụ nữ có tướng mặt quắt tai dơi thường khá lận đận. Họ yêu hết mình nhưng kết quả thu không được như mong muốn. Bởi những cô nàng mặt quắt tai dơi có phần vội vàng trong tình yêu. Họ rễ bị rung động nên tình yêu sớm nở sớm tàn.

Tướng đàn ông mặt quắt tai dơi

– Về tính cách: Đàn ông tướng mặt quắt tai dơi thường nóng tính. Họ luôn sống khá nguyên tắc và kiên định. Một khi họ đã đưa ra quyết định sẽ không thay đổi. Đặc biệt, những người đàn ông này có cái tôi cao, đôi khi coi thường người khác. Họ thích dạy đời người khác, tỏ ra hiểu chuyện dù thực tế là chẳng biết gì. 

Tướng đàn ông mặt quắt tai dơi
Tướng đàn ông mặt quắt tai dơi

– Về sự nghiệp: Theo nhân tướng học, những người đàn ông tướng mặt quắt tai dơi thích ăn chơi sa đọa, họ ham cờ bạc, rượu chè và dễ phá sạch sản nghiệp. Mặc dù những anh chàng này có tài trong kinh doanh nhưng tính cách lại lập dị cộng thêm sự bảo thủ nên đường công danh  cũng không đến đâu. Các mối quan hệ bên ngoài cũng không tốt đẹp, thường bị bạn bè, đồng nghiệp quay lưng. 

– Về tình duyên: Người đàn ông có tướng người mặt quắt tai dơi khó có được mối lương duyên đẹp. Cuộc sống hôn nhân thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, vợ chồng hiểu lầm, dễ ly tán.

Nhu nhược là gì? Tướng đàn ông nhu nhược và cách khắc phục

Vượng phu ích tử là gì? Tướng phụ nữ vượng phu ích tử

Làm thế nào để cải vận người tướng mặt quắt tai dơi?

Làm thế nào để cải vận xấu của tướng người mặt quắt tai dơi, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn là băn khoăn của nhiều người.

Lời khuyên tốt nhất đối với những người này là hãy tu tâm dưỡng tính, cải thiện bản thân từng ngày. Tìm ra điểm yếu của bản thân và khắc phục chúng để thể tốt lên mỗi ngày.

Đàn bà mặt quắt tai dơi hãy học cách cân bằng cảm xúc, giảm cái tôi xuống để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân.

Còn đàn ông có tướng mặt quắt tai dơi hãy cố gắng kiềm chế cái tôi của bản thân. Đứng quá tham vọng, cũng không nên sân si, cố gắng đi sâu nhìn thấu bên trong con người mình, cân bằng mọi năng lượng để gặt hái nhiều thành công hơn.

Vậy là bài viết đã giải đáp những thắc mắc về tướng mặt quắt tai dơi là gì, tính cách, vận mệnh của người mặt quắt tai dơi. Các biện pháp can thiệp đến diện mạo bên ngoài hầu như không có tác dụng nhiều đối với vận mệnh của chúng ta. Do đó, hãy kiên trì để rèn luyện bản thân mỗi ngày mới có thể thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *