Trend mặt trăng ngày sinh – Cách xem mặt trăng theo ngày sinh

Nếu chăm lướt Facebook, Tiktok, hẳn bạn đã bắt gặp trend mặt trăng ngày sinh mà các đôi cực yêu thích thời gian gần đây. Vậy trend Mặt trăng ngày sinh là gì, có ý nghĩa gì? Cách xem mặt trăng theo ngày sinh như thế nào? Cùng đi tìm lời giải đáp về trend ghép mặt trăng Moon phase đang làm mưa làm gió này nhé!

Trend mặt trăng ngày sinh là gì?

Trend mặt trăng ngày sinh là việc sử dụng ngày sinh của mình để xác định “mặt trăng ngày sinh” tương ứng có hình dạng như thế nào. Tức là, xác định pha của trăng đang hiển thị vào ngày sinh của mình để biết được tính cách và tương lai của bản thân. 

Bệnh cạnh đó, không ít cặp đôi còn sử dụng trend mặt trăng ngày sinh để xác định mức độ hợp nhau của mình và người ấy. 

Trend mặt trăng ngày sinh sử dụng ngày sinh để xác định hình dạng mặt trăng tương ứng
Trend mặt trăng ngày sinh sử dụng ngày sinh để xác định hình dạng mặt trăng tương ứng

Có rất nhiều trang web và ứng dụng có thể giúp bạn xác định pha trăng vào ngày sinh của mình và cung cấp thông tin về tính cách và cuộc sống trong tương lai của bạn dựa trên pha trăng đó. Tuy nhiên, cần nhớ rằng việc xác định tính cách và tương lai của một người chỉ dựa trên ngày sinh và pha trăng là không chính xác hoàn toàn. Nó được coi là một hình thức giải trí vui vẻ và mang tính tham khảo.

Trend xem mặt trăng ngày sinh (Moon Phase) dành cho các cặp đôi là gì?

Những bức ảnh mặt trăng theo ngày sinh được ghép đôi bùng nổ mạng xã hội Tiktok, Facebook trong thời gian gần đây. Thuật ngữ Moon Phase hay còn gọi là lịch Trăng, chu kỳ Mặt Trăng, Pha Mặt Trăng. 

Nguồn gốc của trend ghép mặt trăng ngày sinh (Moon Phase) bắt nguồn từ việc các cặp đôi yêu nhau muốn thể hiện tình cảm với nửa kia. Cụ thể, họ sẽ tìm kiếm mặt trăng theo ngày sinh của người ấy rồi để làm ảnh đại diện trên trang cá nhân hoặc hình nền điện thoại. Không chỉ vậy, họ còn ghép ảnh 2 mặt trăng ngày sinh của mình và nửa kia. Họ cho rằng nếu 2 mặt trăng ghép vào tạo thành hình tròn đầy, không bị khuyết có nghĩa là họ chính là cặp đôi hoàn hảo, sinh ra để dành cho nhau. Trend ghép mặt trăng ngày sinh được coi là cách để biết được hai người có hợp nhau không. Cũng chính vì vậy mà trào lưu xem mặt trăng ngày sinh nở rộ từ đây.

Trend ghép hai nửa mặt trăng mới nổi trên Tik Tok
Trend ghép hai nửa mặt trăng mới nổi trên Tik Tok

Hai nửa mặt trăng là một Trend hot trên Tik Tok thời gian gần đây. Thật ra, đây là một dạng filter trên Tik Tok tên là hai nửa mặt trăng. Filter này dùng để đo độ hòa hợp của người bạn và người yêu hoặc con cái thông qua hiệu ứng hình ảnh mặt trăng. Chỉ cần cung cấp thông tin ngày, tháng, năm sinh của hai người là bạn sẽ tạo được một video về trên hai nửa mặt trăng đang cực kỳ viral trên tảng Tik Tok. Cách làm cụ thể mời bạn tham khảo dưới đây.

Cách quay video trend Hai nửa mặt trăng trên TikTok

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok: https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id1235601864?l=vi => Bấm vào thanh tìm kiếm, gõ tìm “Hai nửa mặt trăng” => Bấm Tìm kiếm. Sau đó màn hình hiện ra các video có hiệu ứng Hai nửa mặt trăng, bạn hãy chọn 1 video bất kỳ.

Tìm kiếm “Hai nửa mặt trăng”
Tìm kiếm “Hai nửa mặt trăng”

Bước 2: Bấm vào filter ở dưới video để sử dụng hiệu ứng “Hai nửa mặt trăng” => Chọn Sử dụng hiệu ứng này.

Nhập ngày tháng năm sinh của bạn và người yêu
Nhập ngày tháng năm sinh của bạn và người yêu

Bước 3: Bạn hãy nhập ngày sinh của mình và người bạn muốn ghép đôi. Sau khi chọn xong ngày sinh cho 2 người thì nhấn nút tròn đỏ để tiến hành quay video trên TikTok. Khi đã quay xong bạn hãy nhấn Tiếp tục để hoàn thành video và đăng lên nhé!

Chờ đợi kết quả hiện ra
Chờ đợi kết quả hiện ra

Hướng dẫn cách xem hình ảnh mặt trăng vào ngày sinh của bạn

Cách xem mặt trăng theo ngày sinh nhật như thế nào? Bạn đã biết cách xem trăng theo ngày tháng năm sinh của mình hay chưa? Ý nghĩa mặt trăng vào ngày sinh nhật của bạn là gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách xem mặt trăng vào ngày sinh nhật cực đơn giản ngay sau đây.

Xem mặt trăng theo ngày sinh bằng Google

Bạn chỉ cần nhập từ khóa trên Google với cú pháp là: moon on dd/mm/yyyy để tìm kiếm hình ảnh mặt trăng ngày sinh của mình. Trong đó, dd là ngày sinh, mm là tháng sinh, yyyy là năm sinh của người bạn muốn xem. Khi Google trả về kết quả, bạn hãy click vào kết quả tìm được trên website https://www.moongiant.com./ để tra cứu nhé.

Xem mặt trăng theo ngày sinh trên máy tính

Bước 1: Để có thể xem hình ảnh mặt trăng vào ngày sinh nhật của bạn trên máy tính, bạn hãy truy cập vào trang Web xem mặt trăng vào ngày sinh nhật Moon Phases today: https://phasesmoon.com/

Bước 2: Tại trang chính của trang web, bạn hãy nhập ngày, tháng, năm sinh của bạn ở  mục Select date và chọn Go để tiếp tục.

Xem mặt trăng theo ngày sinh bằng máy tính
Xem mặt trăng theo ngày sinh bằng máy tính

Bước 3: Trang web sẽ trả kết quả hình ảnh mặt trăng vào ngày sinh nhật của bạn.

Xem mặt trăng theo ngày sinh trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Moon – Current Moon Phase về điện thoại theo đường dẫn sau:

-Download Moon – Current Moon Phase trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.charliedeets.moon&hl=en_US&gl=US&pli=1

-Download Moon – Current Moon Phase trên https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tags/app-store: https://apps.apple.com/us/app/moon-current-moon-phase/id660036257

Xem mặt trăng theo ngày sinh trên điện thoại
Xem mặt trăng theo ngày sinh trên điện thoại

Bước 2: Sau khi đã tải xuống hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên. Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn mục Date ở phía dưới cùng của màn hình.

Bước 3: Chọn ngày sinh của bạn trên công cụ lịch và hình ảnh mặt trăng tương ứng với ngày sinh của bạn sẽ hiện ra.

Khoảng cách từ Trái đất tới mặt trăng và các hành tinh – Cách đo

Mặt trăng máu là gì? Xuất hiện khi nào? Có màu gì?

Nhận biết đặc điểm tính cách theo mặt trăng ngày sinh

Một chu kỳ mặt trăng kéo dài 28 ngày và sẽ trải qua 4 giai đoạn chính là: Trăng non, trăng lưỡi liềm, nửa vầng trăng và trăng tròn.

Mặt trăng được chiếu sáng khác nhau trong mối giai đoạn của chu kỳ trăng

Một số nhà chiêm tinh học cho rằng độ sáng và vị trí của mặt trăng vào ngày mà bạn sinh ra đời cũng có ảnh hưởng nhất định đến tính cách của bạn đấy. Mặt trăng ngày sinh có ý nghĩa gì? Một vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tính cách con người thông qua mặt trăng ngày sinh.

Độ sáng và vị trí của mặt trăng có ảnh hưởng nhất định đến tính cách
Độ sáng và vị trí của mặt trăng có ảnh hưởng nhất định đến tính cách

Ngày trăng tròn

Người sinh ra vào ngày trăng tròn được cho là sống khá cảm tính và nghe lời con tim mách bảo. Cảm xúc của những người sinh vào ngày trăng tròn thường rất mãnh liệt và luôn cháy hết mình vì đam mê. Ngoài ra, bạn cũng dễ động lòng trắc ẩn trước những hoàn cảnh đáng thương hoặc dễ đồng cảm với câu chuyện của người khác.

Ngày trăng tròn sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn
Ngày trăng tròn sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn

Người sinh vào ngày trăng tròn thường có sức hút lạ thường với mọi người dù bạn không hề chủ đích tạo ấn tượng với người khác, thậm chí tạo sức hút khó cưỡng.

Nửa vầng trăng

Người sinh ra trong giai đoạn nửa vầng trăng thường có tính cách khá nổi loạn khi bạn không ngại phá vỡ các quy tắc, định kiến để tạo lối đi riêng. Ban quan niệm mỗi cá thể là duy nhất và không thể áp đặt khuôn khổ chung cho tất cả mọi người.

Người sinh ra trong giai đoạn nửa vầng trăng thường có tính cách khá nổi loạn 
Người sinh ra trong giai đoạn nửa vầng trăng thường có tính cách khá nổi loạn

Ưu điểm của bạn chính là sự cân bằng. Bạn là người có chính kiến, cũng rất chân thành và bộc trực. Bạn yêu thích sự tự do và đôi khi, trong bạn tồn tại những thái cực đối lập.

Trăng lưỡi liềm

Người sinh ra vào ngày mặt trăng lưỡi liềm thường có khả năng sáng tạo. Bạn cũng hiểu rõ bản thân muốn gì. Bạn ý thức sâu sắc về cái đẹp và rất giàu trí tưởng tượng.

Người sinh ra vào ngày mặt trăng lưỡi liềm thường có khả năng sáng tạo
Người sinh ra vào ngày mặt trăng lưỡi liềm thường có khả năng sáng tạo

Đây là những người trưởng thành từ rất sớm và khôn ngoan trước tuổi, bởi từ bạn thích khám phá và trải nghiệm ngay từ nhỏ. Bạn không ưa những người giả tạo và sống không chân thật.

Trăng non

Người sinh ra vào ngày trăng non có một tâm thế vững vàng và niềm tin với khả năng của mình. Bạn có xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên và ghét sự ồn ào, náo nhiệt. Bạn cũng là người sống thiên về lý trí và đề cao trí tuệ. Dù vậy, bạn vẫn là người biết lắng nghe và quan tâm đến những tâm tư của người khác.

Người sinh ra vào ngày trăng non sống lý trí và đề cao trí tuệ
Người sinh ra vào ngày trăng non sống lý trí và đề cao trí tuệ

Không ai dám khẳng định về tính chính xác của việc xem mặt trăng ngày sinh, tuy nhiên, không thể phủ nhận trend mặt trăng này đã tạo được niềm vui cho mọi người. Hãy thử áp dụng các cách xem mặt trăng theo ngày sinh mà chúng tôi vừa hướng dẫn để biết được tính cách, tương lai của bản thân cũng như mức độ hợp nhau của bạn và người ấy xem sao.  Hy vọng bạn sẽ thích thú với trend mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *