Shark Hưng là ai? Shark Hưng làm nghề gì, giàu cỡ nào?

Shark Hưng là một trong số những người có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong giới kinh doanh tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng là một nhân tố có nhiều phát ngôn gây chú ý trên sóng truyền hình. Vậy Shark Hưng là ai? Shark Hưng sinh năm bao nhiêu? Có vợ con hay chưa?,… Hãy cùng palada.vn chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Shark Hưng là ai?

Shark Hưng là ai? Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) sinh năm 1972 tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. Hiện tại, ông đang là chủ tịch của công ty Cổ phần và phát triển bất động sản Ceninvest và đang là phó chủ tịch của Cengroup.

Bên cạnh đó, ông còn là người có vốn kiến thức uyên bác trong các lĩnh vực như: bất động sản, khoa học – kỹ thuật, công nghệ thông tin. Sở dĩ Shark Hưng có thể am hiểu nhiều kiến thức như vậy là vì ông chính là một “dân” kỹ thuật chính hiệu, tuy nhiên sau này lại bén duyên với kinh doanh và bất động sản.

Shark Hưng là một doanh nhân giàu có tại Việt Nam
Shark Hưng là một doanh nhân giàu có tại Việt Nam

Đặc biệt, để có thể giữ được nhiều chức vụ cao như chủ tịch và phó chủ tịch, Shark Hưng đã:

  • Tốt nghiệp cử nhân ĐH Bách Khoa Hà Nội (ngành Đúc – Nhiệt luyện)
  • Tốt nghiệp cử nhân ĐH Ngoại ngữ Hà Nội (chuyên ngành ngôn ngữ Anh)
  • Được đào tạo tại trường Quản trị kinh doanh tại Bangkok, Thái Lan.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế
  • Theo học chuyên ngành quản lý & chuyển giao công nghệ
  • Đặc biệt, Shark Hưng còn là một trong những doanh nhân có tiếng, được đào tạo tại các trường chất lượng cao của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc về các lĩnh vực vực quản lý tổ chức & thương mại điện tử.

Shark Hưng sinh năm bao nhiêu?

Shark Hưng sinh năm 1972, tính tới năm 2024, ông đã tròn 52 tuổi.

Shark Hưng cao bao nhiêu?

Hiện nay, chưa có bất kỳ thông tin chính thống nào cho biết Shark Hưng cao bao nhiêu. Do đó, chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn ngay khi có số liệu cụ thể.

Shark Hưng có mấy vợ? 

Shark Hưng có 1 vợ là bà Nguyễn Thu Trang – Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Séc. 

Thu Trang nổi tiếng là một người thông minh, xinh đẹp và thành thạo nhiều thứ tiếng. Do đó, dù chênh lệch tuổi tác khá lớn (16 tuổi), song cả 2 vẫn được ủng hộ nhiệt tình khi đứng cạnh nhau.

Shark Hưng và vợ Nguyễn Thu Trang đã có với nhau 2 cậu quý tử kháu khỉnh
Shark Hưng và vợ Nguyễn Thu Trang đã có với nhau 2 cậu quý tử kháu khỉnh

Shark Hưng có mấy con?

Sau bao lần giấu kín truyền thông, gần đây, Nguyên Thu Trang mới bộc bạch chia sẻ về cặp song sinh của cô và Shark Hưng, đồng thời cho cặp quý tử “lên sóng”.

Xem thêm: Shark là gì? Nghĩa của shark trong các lĩnh vực chuyên ngành

Shark Hưng làm nghề gì?

Ít ai biết rằng, trước khi là một nhà đầu tư, một ông “trùm” bất động sản khét tiếng, Shark Hưng đã từng làm thuê cho nhiều hãng xe ô tô lớn, sau đó làm việc cho Bộ Khoa học và Công nghệ tại Việt Nam. 

Shark Hưng hiện đang nhà đầu tư, một ông “trùm” bất động sản khét tiếng tại Việt Nam
Shark Hưng hiện đang nhà đầu tư, một ông “trùm” bất động sản khét tiếng tại Việt Nam

Shark Hưng giàu đến cỡ nào?

Theo như ước tính của một số chuyên gia bất động sản, công ty của Shark Hưng sẽ thu về tầm 110 tỷ đồng/tháng. Bên cạnh đó, chính ông cũng đã từng tiết lộ tài sản của 1000 người giàu nhất Việt Nam. Điều đó thể hiện rằng ông quan tâm và theo dõi rất sát sao thống kê này, vì thế, nhiều người đã đồn đoán rằng “Shark Hưng khó mà nằm ngoài danh sách đó được”.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Shark Hưng mà Thợ Sửa Xe thu thập được. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được Shark Hưng là ai, có mấy vợ, làm nghề gì và giàu đến cỡ nào. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về người nổi tiếng nào khác, đừng quên để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể! Xin chào và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *