Chu pa pi nha nhố nghĩa là gì trên Facebook?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các mạng xã hội như Facebook hay Tiktok các bạn có thể bắt gặp một cụm từ nghe qua khá vui tai nhưng lại chẳng ai hiểu gì đó là chu pa pi nha nhố. Vậy chu pa pi nha nhố nghĩa là gì mà lại được viral như vậy, hãy tìm đáp án cho câu hỏi này ở bài viết bên dưới nhé.

Chu pa pi nha nhố nghĩa là gì?

Chu pa pi nha nhố nghĩa là gì?

Bạn hãy thử copy từ “Munanyo” dán vào Google dịch và chọn chế độ đọc thì âm thanh phát ra là “Chu Pa Pi Nha Nhố”. Cụm từ này được chị Google cho rằng nó là tiếng Tây Ban Nha. Vậy Chu pa pi nha nhố theo phiên âm tiếng Việt của từ cụm “Munanyo” thực chất là gì?

Câu nói đang viral trên các mạng xã hội này ban đầu xuất hiện trên TikTok. Trong các video troll mọi người của mình thì Tiktoker có tên @JAYkindafunny8 thường hay nói vào tai họ câu “Chu pa pi nha nhố”.

Chẳng ai rõ anh chàng này là người nước nào để mà nhờ chị Google dịch câu nói trên. Nhưng không hiểu sao câu nói nghe rất vô nghĩa lại tạo thành 1 trào lưu được sử dụng rất nhiều đối với các bạn Tiktoker Việt Nam. Có thể vì độ bắt tai của nó hoặc chỉ đơn giản các bạn ấy nghe thấy lạ nên dùng.

Sương sương là gì? Makeup sương sương là gì?

Cách dùng chu pa pi nha nhố

Cách dùng Chu pa pi nha nhố

Chu pa pi nha nhố được một vài ý kiến cho là 1 câu nói trong tiếng Tây Ban Nha mang nghĩa là 1 sự nhầm lẫn.

Nó có thể được dùng khi mà ai đó bày ra 1 trò đùa, nếu sau đó bị phát hiện thì người ta sẽ nói Chu pa pi nha nhố nhằm đánh lạc hướng với người bị họ trêu với hàm ý là không phải do tôi làm đâu, tôi không biết đã có chuyện gì xảy ra, hay ủa em có chuyện gì vậy? Đi kèm với câu nói này sẽ là bộ mặt ngây thơ vô (số) tội.

Tất nhiên trò đùa nào cũng chỉ vui nếu nằm trong giới hạn thôi nên các bạn hãy đùa làm sao để đối phương không cảm thấy khó chịu nhé.

Kimochi là gì? i cư Kimochi là gì trên Facebook

Những ý kiến khác về chu pa pi nha nhố

Nhiều người lại cho rằng chu pa pi nha nhố nghĩa là gì nghe phát âm có vẻ như tiếng Tây Ban Nha, nhưng thật ra đó lại là một từ hoàn toàn vô nghĩa.

Chu pa pi nha nhố nghĩa là gì trên TikTok không có nghĩa, chứ không như một từ cũng khá buồn cười đó là xu cà na xuất phát từ tiếng Việt.

Có thể vì sự lan truyền nhanh chóng hiện nay trên các mạng xã hội mà chủ yếu người dùng là giới trẻ qua cách dùng #hashtag khiến cho cụm từ này trở nên viral. Nghe chu pa pi nha nhố nghĩa là gì khá lạ tai nên có lẽ thu hút nhiều cư dân mạng nhấn vào. Từ đó khắp các mạng xã hội tràn ngập chu pa pi nha nhố nghĩa là gì dù không nhiều người thật sự hiểu nó.

Chu pa pi nha nhố nghĩa là gì remix

Nhiều người còn cảm thấy khá phiền phức khi phải nghe cụm từ này. Người người nhà nhà dùng, thậm chí còn được đem remix thành những bản nhạc phát trên Youtube nữa thì đã trở thành một sự ám ảnh bởi ca từ vô nghĩa và sáo rỗng, thật sự là thảm họa âm nhạc.

Theo Palada.vn thì trend này không duy trì được lâu và sẽ sớm thoái trào bởi một số lý do: câu từ vô nghĩa, không thật sự thú vị, không phù hợp với người Việt Nam. Hàng ngày hàng giờ đang có những cụm từ mới trở nên viral như là “Gen Z”, “Còn cái nịt”… vừa thú vị lại vừa cập nhật được những kiến thức bổ ích.

Như vậy với bài viết trên Palada.vn đã bật mí với các bạn chu pa pi nha nhố nghĩa là gì và chu pa pi nha nhố nghĩa là gì trên Facebook để các bạn sử dụng đúng cách. Nếu có thêm ý kiến gì về cụm từ này, các bạn hãy comment bên dưới cho chúng mình biết, cũng như đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo để cập nhật các trend mới của giới trẻ hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *